Ngày nay phụ kiện không còn xa lạ với những bộ VEST của quý ông công sở. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng luôn thể hiện sự tinh tế cũng như đẳng cấp của quý ông muốn chứng minh phong cách của mình. Để tăng thêm phần sang trọng thì một chiếc ghim cài nhỏ cũng có thể làm nên cả một câu chuyện lớn. Với vẻ ngoài nho nhắn nhưng mang lại cho bạn những điểm cộng không hề nhỏ đấy.

Xu hướng ghim cài hiện nay đa phần được làm bằng kim loại, phần còn lại được làm từ vải bông hay những cánh hoa được kết lại với nhau. Mang hình ảnh hoa lá hay những linh vật biểu trưng, luôn tạo nét độc đáo và mới lạ cho quý ông mặc VEST.

Những chiếc ghim cài dành cho cánh râu ngày nay rất đa dạng nhiều mẫu mã  bạn có thể thoải sức lựa chọn:

  • Ghim cài hoàng gia, hay dây đeo : Đây là những ghim cài được thiết kế rất tinh xảo, và đồng nhất mẫu mã với những biểu trưng hiện vật. Rất thích hợp cho những môi trường mang tính trang trọng.

    Cài Queen nhỏ vàng – T9G61

Cài 2 con sói bạc – T9G75

  • Ghim cài đầu nai hay hươu : đây là một ghim cài áo rất phổ biến có thể cài lên ve áo hay cũng có thể cài lên hai bên góc của chiếc áo sơ mi tạo điểm nhấn khác biệt. Có thể kết hợp với nhiều dạng áo như: sơ mi hay VEST.

           Cài con ngựa nhỏ vàng – T9G68

Cài chim đại bàng vàng – T9G70

  • Ghim cài thanh que : đây là ghim cài an toàn cho phong cách thời trang của bạn. Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Phù hợp với môi trường công sở hay những buổi tiệc bạn bè.

Cài lá lớn nhỏ vàng – T9G58

      Cài sao biển nhỏ đen – T9G65

  • Hay những ghim cài hoa : Đây là những ghim cài mang hình ảnh của một bông hoa đang nở, luôn mang đến cho bạn một niềm vui cũng như sự khởi đầu đầy màu sắc. Thích hợp cho nhiều sự kiện quan trọng.

Cài 3 lá nhỏ bạc – T9G73

Cài lông vũ vàng trắng – T9G76

Cách mix ghim cài luôn là  một lựa chọn thông minh. Vừa làm trang phục của bạn tránh đi  sự đơn điệu, vừa làm bộ VEST của bạn trông thanh lịch, sang trọng và nổi bật lên hẳn.

Bộ sưu tập ghim cài của THESUIT1991 hy vọng sẽ mang đến cho khách nhiều lựa chọn để khách tự tin mix theo gu thời trang của mình. Một phụ kiện tuy nhỏ, nhưng với cách biến tấu của bạn, tôi tin hiệu quả mà nó sẽ làm bạn bất ngờ. 

Bài viết liên quan