Trong một ngày trọng đại, cả cô dâu lẫn chú rể luôn mong muốn sẽ diện được những bộ cánh hoàn hảo trong ngày vui này. Chính vì thế mà đặc biệt là chú rể luôn cân nhắc làm thế nào để lựa chọn được bộ suit cưới ưng ý?

1. Suit cưới trẻ trung và concept chụp hình cưới 

Trong những shoot hình cưới, nhiều người sẽ lựa chọn phong cách này hoặc phong cách khác. Có khi là phong cách cổ điển, có khi là phong cách năng động, trẻ trung. Với từng một loại phong cách khác nhau thì váy cưới của cô dâu lẫn chú rể đều được chọn để sao cho hợp nhất với tổng thể concept.

Không theo lối truyền thống thông thường với suit đen lịch lãm, nhiều người đã lựa chọn những bộ suit trẻ trung để làm chủ đạo cho ngày vui của mình. 

2. Những màu sắc được ưa chuộng

Có nhiều màu sắc khác nhau của loại suit tạo nên vẻ trẻ trung này. Ví dụ như màu nâu đất sẽ rất thích hợp cho những ai cá tính và năng động. Màu nâu đất kết hợp với áo thun trắng hay sơ mi và đi kèm những phụ kiện như dây chuyền sẽ tạo nên một hình ảnh phóng khoáng và cá tính. Đặc biệt đối với sự lựa chọn váy cưới màu sáng của cô dâu thì màu nâu đất của bộ suit sẽ khiến cả hai đứng cạnh nhau trở nên hài hòa hơn.

Một màu sắc khác cũng rất được ưa thích bởi sự tươi sáng và có phần ngọt ngào của nó là xanh cô ban. Thật sự với màu sắc này khiến chú rể trở nên tỏa sáng hơn bao giờ hết, màu xanh này tạo vẻ trẻ trung và hiện đại. Kết hợp với áo sơ mi trắng thông thường và đôi giày tây đen khiến cả tổng thể đều hoàn hảo.

Bạn có thể lựa chọn suit màu đỏ đô – một lựa chọn khác để tạo nên sự trẻ trung của mình. Với màu sắc đậm và sáng thì sẽ trở nên nổi bật hơn, tuy nhiên bởi vì thế mà nó cũng khá kén với người mặc. Đối với những ai muốn lựa chọn màu suit này thì nên cân nhắc một chút để không tạo nên những shoot ảnh không đẹp. Màu sắc này cần đối chiếu với màu da, vóc dáng và phong cách để xác định có phù hợp hay không.

Nếu như cô dâu có thể diện những chiếc váy lộng lẫy xinh xắn như một nàng công chúa với thiết kế khác nhau và màu sắc đa dạng thì chú rể cũng phải lựa chọn sao cho hài hòa trong tổng thể. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được bộ suit cưới ưng ý nhất.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời