Trang phục suit chính là loại trang phục không thể thiếu đối với những cánh mày râu. Với thiết kế tinh tế cùng form chuẩn, thể hiện sự trưởng thành, lịch lãm cũng như giúp bạn tự tin xuất hiện trong các sự kiện quan trọng. Như vậy, mặc suit trong dịp nào là thích hợp và nổi bật nhất?

1. Khi đi phỏng vấn

Đến buổi phỏng vấn xin việc, bạn thường chọn những trang phục chỉn chu để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Trang phục suit chính là một lựa chọn khôn ngoan. Sự kết hợp giữa quần âu, áo sơ mi, giày đen là phù hợp cho một buổi đi xin việc.

Tuy suit không phải là trang phục bắt buộc cho buổi phỏng vấn nhưng sẽ thật chuyên nghiệp và tự tin thêm hơn rất nhiều khi bạn mặc suit. Trang phục này tạo cho bạn sự đĩnh đạc, quan trọng là người phỏng vấn bạn sẽ có cái nhìn ấn tượng, hài lòng hơn về bạn.

2. Lễ kết hôn

Ngày trọng đại nhất trong đời của con người chính là lễ cưới. Chính trong buổi lễ này, các chàng trai phải cân nhắc kĩ lưỡng để chọn ra trang phục suit thích hợp và xứng đôi với cô dâu của chính mình. Một bộ suit cao cấp, đường nét chuẩn mực kết hợp với những phụ kiện tinh tế khác tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo, đánh dấu sự nổi bật, nam tính của chú rể.Trong vai trò là chú rể, bạn sẽ là người hạnh phúc nhất, nổi bật nhất trong bữa.

Trang phục chính là yếu tố gây chú ý dễ dàng nhất tại bữa tiệc của bạn. Vì vậy hãy luôn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong bữa tiệc trọng đại này.

3. Những bữa tiệc, họp hội bạn bè

Những bữa tiệc sinh nhật, tiệc tân gia hay họp lớp chính là thời điểm thích hợp để diện suit. Bạn sẽ trở nên nổi bật, tự tin hơn khi xuất hiện trong một bộ suit khác biệt, chỉnh tề, mang đậm phong cách cá nhân. Đối với những bữa tiệc thân mật trong gia đình, bạn bè thân thiết thì không nhất thiết bạn phải mặc suit, quan trọng chính là sự thoải mái trong trang phục. Bạn có thể diện áo suit kết hợp với những tang phục khác như quần âu, hay gì đó để tạo ra điểm nhấn cho riêng mình.

Trên đây là những gợi ý diện suit trong những dịp, sự kiện khác nhau giúp bạn có một ngoại hình nổi bật, thu hút sự chú ý. Là đàn ông, hãy luôn chỉnh tề và lịch sự mỗi khi xuất hiện. Suit chính là trang phục thiết yếu mà cánh mày râu cần có để linh hoạt kết hợp phối đồ cho từng hoàn cảnh. Hơn nữa, suit cũng là cách để gây ấn tượng với đối tác, khách hàng và những nhân vật khác trong những buổi gặp mặt quan trọng.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời