NHỮNG BÍ QUYẾT VÀNG DÀNH CHO BỘ VEST LỊCH LÃM

Vest Lịch Lãm - thương hiệu thời trang hiện nay đang theo đà phát triển. Thời trang made in Vietnam dần định hình, bởi những giá trị mà họ mang đến thông qua sản phẩm.

» Thesuit nét đẹp quan trọng của bộ Vest Lịch Lãm mà chúng tôi mang đến không phải đi đôi với giá tiền. Cái đẹp chúng tôi muốn hướng tới là độ vừa vặn của một bộ trang phục, màu sắc, dáng người. Đặc biệt luôn khiến bạn tự tin tỏa sáng.

» Ngày nay, một bộ trang phục đắt giá thì bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn đó là điều hiển nhiên. Đổi lại thì bộ trang phục đó được may từ chất liệu tốt. Những đôi bàn tay khéo léo thủ công.

» Cổ áo: là một điểm rất quan trọng của bộ vest. Ngày nay với những xu hướng phương tây như biến tấu, cách điệu... đang tràn vào thị trường vest nội địa với đa dạng phong cách, nhưng có biến tấu ra sao thì cổ áo phải ôm sát gáy mới là chuẩn nhất.

» Đệm vai: đại diện hình ảnh rất quan trọng cho một bộ vest đẳng cấp. Đệm vai mỏng luôn được khách ưu tiên nhiều hơn. Nó tạo nên một dáng chuẩn cho người mặc trông rất chuyên nghiệp và ra dáng lịch lãm.

» Tà áo: Nếu đó là một bộ vest đúng chuẩn thì bạn sẽ thấy được tà trước và tà sau nằm trên một đường thẳng. Không cong hay vểnh, đó chính là bộ vest đẹp. 

Xem thêm nhiều bộ vest lịch lãm tại đây

» Mùa hè đang bên chúng ta, không vì thế mà bạn chọn cho mình những chất liệu vải quá mỏng để may vest. Đó là một ý tưởng sai lầm cho bộ vest của mình, vì chất liệu vải quá mỏng sẽ rất khó để giữ form dáng.

 

Contact with Thesuit1991

* Địa chỉ : 552 đường 3/2, phường 14, quận 10

* Hotline : 0888.99.91.91

Bài liên quan

  VEST CAO CẤP DÀNH CHO CEO - GIÁM ĐỐC - VIP 2020

  VEST CAO CẤP DÀNH CHO CEO - GIÁM ĐỐC - VIP 2020

  Bạn là một Giám Đốc, CEO, VIP ?? Bạn cần một bộ Vest cao cấp sang trọng, để đi gặp đối tác, đi làm??Bạn đang tìm kiếm một bộ Vest phù hợp cương vị, đẳng cấp của mình tại TP.HCM??Bạn thường xuyên công tác ở nước ngoài . Mong...

  CÁCH CHỌN VẢI MAY VEST NAM

  CÁCH CHỌN VẢI MAY VEST NAM

  Có thể là lụa, len nhẹ, len ca-sơ-mir, vải lanh, cotton tùy theo sở thích người mặc. Loại vải may bộ vest nam phải là loại vải hơi sáng bóng và mịn. Được may kỹ lưỡng hơn nhiều. Vải phẳng tạo nên diện mạo cho bộ trang phục.

  CÁCH CHỌN VEST NAM CHO DÁNG NGƯỜI GẦY VIỆT NAM

  CÁCH CHỌN VEST NAM CHO DÁNG NGƯỜI GẦY VIỆT NAM

  Những bộ vest đẹp cũng phần nào tôn lên vẻ ngoài bảnh bao của nam giới. Nếu bạn vừa thấp và vừa gầy thì đó cũng không còn là yếu điểm nữa. Chỉ cần áp dụng đúng những mẹo hay mà chúng tôi vừa mách bạn sẽ chọn được bộ vest đẹp như đo may.

  BÍ QUYẾT CHỌN SUIT NAM TRUNG NIÊN CHO QUÝ ÔNG THÀNH ĐẠT

  BÍ QUYẾT CHỌN SUIT NAM TRUNG NIÊN CHO QUÝ ÔNG THÀNH ĐẠT

  Hình ảnh chiếc suit nam trung niên luôn gắn liền với những người đàn ông lịch lãm thành đạt. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi người mặc hiểu được giá trị của suit nam và biết cách chọn sao cho phù hợp. Do đó, để giúp những quý ông có thể...