NHỮNG BÍ QUYẾT VÀNG DÀNH CHO BỘ VEST LỊCH LÃM

Vest Lịch Lãm - thương hiệu thời trang hiện nay đang theo đà phát triển. Thời trang made in Vietnam dần định hình, bởi những giá trị mà họ mang đến thông qua sản phẩm.

» Thesuit nét đẹp quan trọng của bộ Vest Lịch Lãm mà chúng tôi mang đến không phải đi đôi với giá tiền. Cái đẹp chúng tôi muốn hướng tới là độ vừa vặn của một bộ trang phục, màu sắc, dáng người. Đặc biệt luôn khiến bạn tự tin tỏa sáng.

» Ngày nay, một bộ trang phục đắt giá thì bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn đó là điều hiển nhiên. Đổi lại thì bộ trang phục đó được may từ chất liệu tốt. Những đôi bàn tay khéo léo thủ công.

» Cổ áo: là một điểm rất quan trọng của bộ vest. Ngày nay với những xu hướng phương tây như biến tấu, cách điệu... đang tràn vào thị trường vest nội địa với đa dạng phong cách, nhưng có biến tấu ra sao thì cổ áo phải ôm sát gáy mới là chuẩn nhất.

» Đệm vai: đại diện hình ảnh rất quan trọng cho một bộ vest đẳng cấp. Đệm vai mỏng luôn được khách ưu tiên nhiều hơn. Nó tạo nên một dáng chuẩn cho người mặc trông rất chuyên nghiệp và ra dáng lịch lãm.

» Tà áo: Nếu đó là một bộ vest đúng chuẩn thì bạn sẽ thấy được tà trước và tà sau nằm trên một đường thẳng. Không cong hay vểnh, đó chính là bộ vest đẹp. 

Xem thêm nhiều bộ vest lịch lãm tại đây

» Mùa hè đang bên chúng ta, không vì thế mà bạn chọn cho mình những chất liệu vải quá mỏng để may vest. Đó là một ý tưởng sai lầm cho bộ vest của mình, vì chất liệu vải quá mỏng sẽ rất khó để giữ form dáng.

Contact with Thesuit1991

* Địa chỉ : 552 đường 3/2, phường 14, quận 10

* Hotline : 0888.99.91.91

Bài liên quan

  Giày nào phù hợp ?

  Giày nào phù hợp ?

  Suit nam là bộ trang phục không thể thiếu để tạo nên phong thái đàn ông đích thực. Tuy nhiên, bộ vest sẽ mất đi giá trị nếu không được phối với đôi giày phù hợp. Vì thế, nội dung bài viết sau đây sẽ bật mí đến các...

  PHÂN BIỆT SUIT, VEST VÀ COM LÊ NHƯ THẾ NÀO ?

  PHÂN BIỆT SUIT, VEST VÀ COM LÊ NHƯ THẾ NÀO ?

  Ngày hôm nay THESUIT1991 giúp các bạn hiểu rõ về suit, vest và com lê để có cái nhìn chuẩn xác hơn về những bộ trang phục này. Công tử Beau Brummell người Pháp. Người đã phát minh ra bộ đồ cho nam kiểu hiện đại. Mà đa số người...

  Cà vạt đen - Xu hướng thời trang tối giản

  Cà vạt đen - Xu hướng thời trang tối giản

  Bạn đã nghe qua cụm từ cà vạt đen bao giờ chưa? Không phải đang nhắc đến phụ kiện vest - caravat màu đen đâu nhé! Là một xu hướng thời trang đang rất “hot” hiện nay đấy! Xu hướng tối giản, mới này có gì đặc biệt mà cuốn...

  CÁCH CHỌN VEST NAM DỰ TIỆC XU HƯỚNG 2020

  CÁCH CHỌN VEST NAM DỰ TIỆC XU HƯỚNG 2020

  Một số tip nhỏ giúp bạn có thể lựa chọn vest dự tiệc. Chúng tôi mong rằng, thông qua bài viết này. Bạn đã tìm được cho mình những bộ áo dự tiệc vừa ý mình. Giúp đem lại cho sự thần thái, sự đẳng cấp và lịch lãm.