NHỮNG BÍ QUYẾT VÀNG DÀNH CHO BỘ VEST LỊCH LÃM

Vest Lịch Lãm - thương hiệu thời trang hiện nay đang theo đà phát triển. Thời trang made in Vietnam dần định hình, bởi những giá trị mà họ mang đến thông qua sản phẩm.

» Thesuit nét đẹp quan trọng của bộ Vest Lịch Lãm mà chúng tôi mang đến không phải đi đôi với giá tiền. Cái đẹp chúng tôi muốn hướng tới là độ vừa vặn của một bộ trang phục, màu sắc, dáng người. Đặc biệt luôn khiến bạn tự tin tỏa sáng.

» Ngày nay, một bộ trang phục đắt giá thì bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn đó là điều hiển nhiên. Đổi lại thì bộ trang phục đó được may từ chất liệu tốt. Những đôi bàn tay khéo léo thủ công.

» Cổ áo: là một điểm rất quan trọng của bộ vest. Ngày nay với những xu hướng phương tây như biến tấu, cách điệu... đang tràn vào thị trường vest nội địa với đa dạng phong cách, nhưng có biến tấu ra sao thì cổ áo phải ôm sát gáy mới là chuẩn nhất.

» Đệm vai: đại diện hình ảnh rất quan trọng cho một bộ vest đẳng cấp. Đệm vai mỏng luôn được khách ưu tiên nhiều hơn. Nó tạo nên một dáng chuẩn cho người mặc trông rất chuyên nghiệp và ra dáng lịch lãm.

» Tà áo: Nếu đó là một bộ vest đúng chuẩn thì bạn sẽ thấy được tà trước và tà sau nằm trên một đường thẳng. Không cong hay vểnh, đó chính là bộ vest đẹp. 

Xem thêm nhiều bộ vest lịch lãm tại đây

» Mùa hè đang bên chúng ta, không vì thế mà bạn chọn cho mình những chất liệu vải quá mỏng để may vest. Đó là một ý tưởng sai lầm cho bộ vest của mình, vì chất liệu vải quá mỏng sẽ rất khó để giữ form dáng.

 

Contact with Thesuit1991

* Địa chỉ : 552 đường 3/2, phường 14, quận 10

* Hotline : 0888.99.91.91

Bài liên quan

  KHÁM PHÁ NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA BỘ SUIT LỊCH LÃM

  KHÁM PHÁ NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA BỘ SUIT LỊCH LÃM

  Một bộ suit lịch lãm được may đo cẩn thận là điều cần thiết để thể hiện đẳng cấp của một quý ông. Thesuit1991 chúng tôi tự tin có thể cung cấp các mẫu suit đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc phù hợp với thị hiếu và xu hướng thời trang giúp phái mạnh có thể tự tin, phong độ và lịch lãm nhất.

  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

  Hướng dẫn mua hàng online tại THESUIT1991

  TOP 4 MẪU VEST NAM ĐẸP 2020

  TOP 4 MẪU VEST NAM ĐẸP 2020

  Đã có những thời kỳ gam màu này từng hô mưa gọi gió trong giới thời trang. Bởi mang nét thần bí khá lôi cuốn, nhẹ nhàng, đầy tinh tế mà nó mang lại. Vì thế, top mẫu vest nam đẹp không thể thiếu gam màu đắt giá này. Sự trầm mặc, sang trọng là cách khiến vest nam trở nên đặc biệt hơn.

  ĐA PHONG CÁCH PHỤ KIỆN VỚI VEST NAM

  ĐA PHONG CÁCH PHỤ KIỆN VỚI VEST NAM

  Một bộ vest sang trọng, lịch thiệp cần đi kèm điểm nhấn độc đáo. Sự lựa chọn thông minh sẽ giúp các bộ vest thêm phần hoàn hảo. Chúng như một điểm nhấn sành điệu và đầy quyền lực.