Những sai lầm khi mặc suit thường gặp của đàn ông

Suit là trang phục mà cánh đàn ông hiếm người bỏ qua. Thế nhưng, thay vì để ăn điểm với sự lịch lãm và phong cách, đàn ông lại mắc sai lầm ngay khi mặc suit một cách khá ngớ ngẩn, khiến bản thân kém đi vẻ nổi bật.

Dưới đây là những sai lầm đàn ông dễ mắc nhất, bạn nên lưu ý để phòng tránh cho mình giúp diện suit nam được đẹp hơn.

1. Họa tiết

Họa tiết trên suit làm bạn đặc biệt hơn hoặc khiến bạn tệ hại hơn bởi trông có vẻ lố lăng. Nếu không muốn mắc vào lỗi này, nguyên tắc tránh gây rối mắt cho người đối diện sẽ là tối đa 2 mẫu họa tiết trên suit. Điều đó được hiểu như sau: suit họa tiết, cà vạt họa tiết cộng sơ mi trơn và ngược lại. Đây là nguyên tắc phổ biến.

2. Màu của suit

Suit nam thường có “cả cây” song đôi khi người ta tách nó ra và phối theo cách của riêng mình để tạo nên vẻ đẹp khác biệt hoặc đơn giản là phối các lựa chọn màu sắc trong một bộ suit mà thôi. Tuy vậy, nếu không cẩn thận, gương mặt bạn có thể không tỏa sáng nổi. Bạn nên cẩn thận với các màu không hợp dơ và tông khiến cả tổng thể suit trở nên lạc lõng.

3. Suit nhàu

Khi mặc suit, luộm thuộm, không lượt là cách nhanh nhất để tạo cảm giác thiếu chỉn chu, gây mất thiện cảm với người đối diện. Đây thực sự là sai lầm bởi giá trị của suit là nâng tầm phong cách đàn ộng chứ không phải kéo tụt bạn xuống. Vì thế, hãy coi trọng việc gây dựng vẻ lịch lãm cho mình bằng cách loại bỏ sự nhăn nhúm trên suit trước khi khoác trên người.

4. Gài khuy nút

Rất ít người để ý điều này song chi tiết gài bao nhiêu khuy nút lại trở thành chủ đề bàn tán khi nó có thể khiến phong cách lịch lãm, sang trọng như bị sụt giảm đi vài phần. Với suit 3 khuy nút, nút giữa luôn cài, áo 2 khuy chỉ cần cài khuy nút trên, và không nên quên cài với áo có 1 khuy nút. Khi ngồi, bạn nên cởi khuy, trông sẽ đẹp hơn, áo bớt nhăn rúm hơn.

5. Sơ mi và tất

Rất ít người diện suit nam mắc phải lỗi này, song đôi khi vì vội vàng hay vì lý do khách quan nào đó, người mặc vẫn dễ bỏ qua chi tiết. Và nó chính xác là sai lầm.

Nguyên tắc là: Hãy chọn tất đủ dài có màu ăn ý cùng suit, phần cổ tay áo sơ mi cũng cần dài hơn khoảng 1cm so với áo ngoài.Tìm hiểu thêm để mặc suit đẹp và nhận các phần quà tặng đặc biệt tại:

Website: http://thesuit1991.com/Hotline: 08.88.999.191

Bài liên quan

  Những Điều Chưa Biết Về Suit

  Những Điều Chưa Biết Về Suit

  Nếu trong những buổi tiệc tùng sang trọng, mỗi người phụ nữ tham dự đều chọn cho mình một bộ váy lộng lẫy thì khi nhắc đến nam giới, bộ suit là một món đồ gần như là bắt buộc trong những sự kiện đặc biệt.Cho dù bạn là...

  VEST TRUNG NIÊN NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  VEST TRUNG NIÊN NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Vest trung niên là cách gọi bộ vest của người trưởng thành. Nó mangphải rất riêng, giúp nâng tầm phẩm chất quý ông lên thêm một bậc. Sự trầm tĩnh khi khoác trên người bộ vest trung niên khiến tăng độ thời thượng, cổ điển hơn cả.Để lựa chọn...

  Mặc Suit nam đẹp chuẩn Ý theo phong cách Việt

  Mặc Suit nam đẹp chuẩn Ý theo phong cách Việt

  Nếu muốn biết về một người đàn ông, hãy xem cách họ mặc suit. Chẳng biết từ bao giờ, suit được xem như là thước đo giá trị của một người đàn ông. Hình mẫu người đàn ông lịch lãm thường gắn liền với những bộ suit nam sang...

  Cách chọn suit cho nam giới

  Cách chọn suit cho nam giới

  Suit là trang phục đặc biệt dành cho nam giới, nhằm tăng thêm vẻ đpẹ lịch lãm và sang trọng cho những quý ông. Vậy thì cách chọn áo suit cho nam giới như thế nào là hoàn hảo? Hãy cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ...