Đừng nghĩ rằng, thời trang nam luôn đơn điệu và tẻ nhạt. Ngược lại, với sự đánh dấu trở lại và liên tục lên ngôi của các gam màu, ngay cả phong cách vest cũng như đang được thổi một làn gió mới.

Cùng điểm qua những gam màu làm nên vẻ tươi trẻ cho mùa hè này nhé.

     1. Xanh đại dương

Gam màu không bao giờ cũ mang đậm hơi hướng biển xanh và làn nước mát lạnh. Màu xanh còn tạo vẻ lịch thiệp và khá sang trọng, chúng cũng khiến mùa hè bớt phần  oi ả hơn. Với phong cách vest , đây là gam màu biến hóa khôn lường theo từng cấp độ đậm nhạt khác nhau. Tựu chung lại, xanh đại dương khiến vest thêm một lần nữa, cổ điển hơn, và sang trọng đẳng cấp hơn.


    2. Xám

Là gam màu mang đặc trưng của sự giao thoa đen trắng, xám không bao giờ bị lỗi thời, đặc biệt với người châu Á. Xám gợi vẻ xưa cũ, một chút nhàm chán song khi khoác lên người, xám trở nên cá tính và phát huy đúng nét thời thượng của nó.

Dù là cấp độ đậm nhạt nào, xám cũng làm hài hòa, dễ chịu hơn sức nóng của màu hè. Không chỉ thời thượng, xám còn tạo vẻ đẳng cấp, tôn thêm sự khỏe khoắn năng động và các đường nét nam tính. Đây là gam màu đặc trưng gợi phong cách vest .

     3. Xanh

Trên làng thời trang thế giới, bạn dễ dàng gặp xanh ở bất cứ đâu, bất cứ thiết kế nào, dù là phong cách vest , phong cách tự do hay Preppy. Các biến tấu lấy cảm hứng từ thiên nhiên như xanh olive, xanh ve chai, xanh quân đội, măng tây, bạc hà, xanh rêu… luôn đủ khiến mùa hè hạ hỏa hơn.

Đó là lý do để màu xanh trở nên đắt giá. Xanh dễ gợi chiều sâu và vẻ hoài cổ, cộng thêm vẻ năng động khỏe mạnh, các chàng trai sẽ trở nên bừng sáng bởi sức sống trẻ trung hơn.

     4. Màu pastel, trung tính cơ bản hoặc rực rỡ

Các gam màu như vàng, be, nâu, trắng… khá tương đồng sắc hè, gợi cảm giác hè thực sự. Nhiều họa tiết phối thống nhất cùng các gam màu này gợi cảm giác năng nổ hoạt bát hơn, là đặc trưng cho riêng cho sức trẻ.

Ngoài màu trung tính tao nhã, phong cách vest cũng nhắm đến các màu sắc này để tạo nên tuyên ngôn thời trang. Tuy có cảm giác hơi lạc quẻ giữa mùa hè, nhưng chúng thể hiện cá tính riêng.

Hãy điểm lại cách phối không né tránh màu sắc của làng thời trang thế giới, bạn sẽ nhận ra sự thú vị của “nguyên cây” xanh đỏ vàng.

Tìm hiểu thêm về thời trang vest và các phần quà tặng đặc biệt tại:

Website: https://thesuit1991.com/

Hotline: 08.88.999.191

Bài viết liên quan