Blog Thời trang, Suit

Gợi ý xu hướng thời trang suit cưới lịch lãm cho chú rể năm 2018

Thời trang áo cưới trong những mùa cưới mỗi năm luôn được quan tâm, đặc biệt là loại suit dành cho chú rể. Bởi vì tạo nên sự khác biệt của bộ suit ngày cưới và những bộ suit ngày thường là điều mà nhiều người mong muốn. Xu hướng thời trang suit cưới lịch lãm cho chú rể 2018 rất đáng để quan tâm.

1. Suit cưới đen lịch lãm, sang trọng – Phong cách cổ điển ngày trước

Đây vốn dĩ là loại suit truyền thống và dẫu có bao nhiêu xu hướng mới thì nó vẫn được ưu tiên lựa chọn bởi phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau. Dường như chưa có một khái niệm “lỗi thời” với loại suit này. Chú rể trông vẫn rất bảnh trai và lịch lãm trong loại suit đen. Nó tạo được cảm giác vững chãi bên cạnh sắc trắng của váy cưới cô dâu. Đây là một sự hòa hợp hoàn hảo nhất trong ngày cưới. Màu đen giúp người mặc trở nên gọn và tôn được vóc dáng của mình, đó cũng chính là một phần khiến các chú rể trở nên tuyệt vời hơn trong ngày cưới.

Suit đen lịch lãm và sang trọng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời trong những shoot hình cưới.

2. Suit sáng màu, bắt mắt

Loại suit màu sáng đa phần được sử dụng để tạo cảm giác phóng khoáng, thoải mái và vui tươi. Hình ảnh chú rể khoác trên mình bộ suit sáng màu, điều này làm nên cảm giác lãng mạn trong ngày hạnh phúc.

Một chiếc cà vạt màu đậm sẽ khiến cả bộ suit hoàn toàn gây ấn tượng cho người đối diện. Sắc đạm, sắc nhạt giao hào cùng nhau còn tạo cảm giác rất ngọt ngào.

3. Suit xanh đậm bắt kịp xu hướng 

Bộ suit cưới này mang màu xanh hải quân, tạo cảm giác mạnh mẽ của phái mạnh, nhưng mang chút cổ điển và thanh lịch. Màu xanh hải quân tạo cảm giác hòa nhã và lịch lãm, lại có phần ấm áp. Ngoài ra với một chút ánh kim còn tạo nên cảm giác vui tươi, trẻ trung cho chú rể. Một chiếc áo sơ mi trắng cũng một loại cà vạt tông nhẹ và chiếc áo suit màu hải quân bên ngoài khiến tổng thể hài hòa và bắt mắt hơn, đậm thời trang hiện đại.

Với những xu hướng thời trang suit cưới chú rể 2018, có nhiều lựa chọn khác nhau, có thể cho tất cả các mẫu này vào bộ sưu tập ảnh cưới của mình hoặc lựa chọn một phong cách nhất định. Hy vọng những mẫu suit này sẽ khiến bạn trở nên thật tuyệt vời trong ngày hạnh phúc của mình.

 

Bài viết liên quan

Trả lời