Blog Thời trang, Suit

Suit cho đám cưới – Tại sao không?

Suit là một trang phục không thể thiếu cho chủ rể trong đám cưới, vừa khẳng định được vẻ nam tính vừa sang trọng, thanh lịch. Và đương nhiên trong một ngày quan trọng như vậy thì việc lựa chọn cho mình một bộ suit như thế nào càng được chú trọng hơn hết để có những khoảnh khắc đáng nhớ cho cuộc đời của bạn và thể hiện sự nghiêm túc.

 1. Thiết kế

Đối với trang phục suit truyền thống dành cho chú rể thì không có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng cũng như màu sắc cho lắm nhưng đối với những ai theo khuynh hướng truyền thống thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Với các màu cơ bản hướng tối, đặc biệt là màu đen thì được nhiều người nhận xét là mang lại vẻ nam tính và một chút gì đó bí ẩn cũng như màu đen khá sang trọng trong mọi tình huống này.

Với thiên hương truyền thống này giúp đám cưới của bạn thêm phần thấm đậm và đáng nhớ. Tuy là trang phục suit truyền thống nhưng được khá nhiều sự lựa chọn của các cặp đôi trong đám cưới vì sự cuốn hút của nó.

2. Suit màu đen lịch lãm

Màu đen chính là màu khá phổ biến đối với suit truyền thống, tạo nên sự thanh lịch cho người mặc và một sự cuốn hút đặc biệt cho chú rể. Đây là màu sắc truyền thống nên để có thể nhìn trẻ trung hơn thì thường được cách điệu đôi chút.

Kiểu dáng của chiếc áo cũng may vừa vặn cố gắng ôm theo dáng người, không quá dài để làm chú rể trông cao ráo hơn. Sự kết hợp quen thuộc cũng như hoàn hảo nhất chính là áo sơ mi màu trắng, chú rể sẽ trở nên trang trọng hơn và sẽ cùng nổi bật.

3. Suit màu xám sang trọng

Ngoài sự lựa chọn màu đen quen thuộc ra thì chủ rể vẫn có thể chọn cho mình bộ suit màu xám không kém phần nổi bật và sang trọng. Đây là một màu trung tính, phù hợp với khá nhiều vóc dáng. Và dĩ nhiên sơ mi trắng luôn là sự lựa chọn kết hợp hoàn hảo nhất cùng màu ghi xám sang trọng. Nếu sợ suit truyền thống khiến bạn quá già dặn thì chỉ cần làm cho mình một vài chi tiết đi kèm sang hơn như cravat sẽ tô điểm cho màu suit của bạn và thay đổi sự nhìn nhận suit truyền thống không thể hiện được sự trẻ trung trong mắt người khác.

Suit truyền thống hay hiện đại không quan trọng mà quan trọng là bạn chọn một bộ suit phải vừa với dáng người thì tất nhiên bạn sẽ có sự thanh lịch cần có, sự sang trọng bên mình.

 

Bài viết liên quan

Trả lời