TỪ ĐÀN ÔNG TRỞ THÀNH QUÝ ÔNG, KHÔNG THỂ THIẾU BÓNG DÁNG MỘT BỘ VEST

Khi nhắc đến một trang phục đặc trưng cho quyền lực của phái mạnh, có lẽ chỉ có thể chọn vest. Bộ vest thường được giới mày râu ví như người bạn tâm giao, tri kỷ, luôn đồng hành cùng người đàn ông trên khắp những chặng đường của cuộc đời.

Vì đàn ông cần vest như một lẽ dĩ nhiên

Bất cứ chàng trai nào cũng từng ước ao được mạnh mẽ và nam tính như hình ảnh James Bond - một trong những biểu tượng mang tính huyền thoại của thời trang và điện ảnh. Hình ảnh ấy gắn liền với hình ảnh của một quý ông, với vest đen lịch thiệp, với tuxedo đầy quyền uy, và trên hết cực kỳ quyến rũ phái đẹp.

James Bond - Biểu tượng huyền thoại của phái mạnh

Đàn ông khi bước vào ngưỡng cửa thành đạt, tiếp xúc với nhiều đối tác, bạn bè, anh ta thường chú trọng hình thức và chỉnh chu hình ảnh cá nhân hơn. Khi mặc một bộ vest đẹp, bạn sẽ không ngại ngần khi gặp gỡ đối tác là những cá nhân giàu có, thành đạt.

Phụ nữ bị thu hút bởi đàn ông diện vest, bởi sự nam tính, từng trải và chững chạc mà hình ảnh đó mang đến. Đàn ông cần vest như một lẽ dĩ nhiên, bởi đó là thứ phục sức sống động và đẹp nhất chỉ dành riêng cho họ.

Mặc vest như một quý ông, không phải ai cũng biết

Để trở thành quý ông, đừng ngại đầu tư một bộ vest nam

với phom dáng chuẩn của chính mình.

Phong thái quý ông không phải dễ dàng ngày một ngày hai có được, mà đàn ông phải trải qua một chặng đường dài. Đàn ông mặc vest, cần ghi nhớ 2 nguyên tắc: Kích cỡ vừa với số đo cơ thể và chọn màu sắc phù hợp tuổi tác

Nhiều người quan niệm, phải có thể hình đẹp mới diện vest đẹp. Đúng nhưng chưa đủ. Mỗi người đều có những số đo riêng, và một bộ vest hoàn hảo sẽ biết tôn lên vẻ đẹp không hoàn toàn cân đối đó.

Người ta nói, dù thời trang có đổi thay, vest vẫn mang giá trị bất hủ của riêng nó. Và tất nhiên, dù thời thế có xoay vần, đàn ông ai cũng nên có cho mình một bộ vest.

Tại Thesuit1991 chúng tôi tự tin có thể cung cấp các mẫu vest nam đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc phù hợp với thị hiếu và xu hướng thời trang giúp phái mạnh có thể tự tin, phong độ và lịch lãm nhất.

 

Contact with Thesuit1991

* Địa chỉ : 552 đường 3/2, phường 14, quận 10

* Hotline : 0888.99.91.91

* Website : https://thesuit1991.com/

Bài liên quan