Trong xu hướng thời trang ngày càng được cải tiến sáng tạo thì suit nam vẫn giữ được cho mình một vị thế nhất định của mình. Đặc biệt suit Hàn Quốc luôn được rất yêu thích vì kiểu dáng lẫn màu sắc của nó rất hợp thời trang. Đối với các kiểu thời tiết khác nhau thì sẽ có các kiểu phối khác nhau để phù hợp.

1. Kiểu suit sang trọng

Đây một một kiểu suit nam được lựa chọn khi tham gia các sự kiện quan trọng hay các bữa tiệc hoặc trong đám cưới. Tính chất của các sự kiện này yêu cầu và đòi hỏi người tham gia phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng và chu đáo. Sự sang trọng của suit rất phù hợp để người mặc có thể tự tin hơn và đem đến sự tôn trọng đối với việc mà họ nghiêm túc để làm.

2. Kiểu suit năng động

Suit nam ngoài tác dụng sử dụng trong các trường hợp sang trọng ra thì bạn cũng có thể kết hợp với các loại quần áo khác nhau để đi đâu đó khác. Ví dụ như bạn có thể kết hợp cũng với quần sort ngắn và áo thun để dạo phố cùng với gia đình, bạn bè như thế sẽ tạo nên sự năng động cho bạn. Cũng có thể kết hợp suit cũng với quần jean để đi các chuyến du lịch nhỏ cũng với ai đó, sẽ rất thú vị.

3. Suit công sở

Một công ty chuyên nghiệp thì đòi hỏi các nhân viên cũng phải chuyên nghiệp theo cả về kỹ năng lẫn bề ngoài. Vì thế nên rất nhiều công ty đã chọn cho nhân viên của mình các mẫu suit nam để làm việc ở công ty, đây cũng xem như là một lợi thế mà họ sẽ có khi khách hàng đã có thiện cảm tốt ngay ở lần gặp đầu.

4. Kiểu suit thanh lịch

Tính chất quan trọng của các buổi tiệc thì ngoài sự sang trọng ra người ta chú trọng đến hình thức bên ngoài của mình rất nhiều, càng lịch thiệp và lịch sự bao nhiêu thì có thể gây ấn tượng tốt cho người đồi diện bấy nhiêu đó chính là điều mà suit nam thể hiện sự thanh lịch mang lại.

5. Suit trẻ trung

Tùy ý phối suit nam cùng các loại trang phục khác nhau là bạn có thể biến mất đi sự trang nghiêm của suit và biến mình phù hợp với mọi hoàn cảnh, không còn phải lo ngại rằng suit sẽ khiến bạn trông quá nghiêm túc nữa và bạn sẽ trẻ hơn trông thấy.

Trong thời trang xuân hè của năm 2018 thì các mẫu thời trang Hàn Quốc trở nên được yêu thích hơn và mẫu mã đã được cải tiến để phù hợp với xu hướng của giới trẻ. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể mà bạn sẽ lựa chọn cho mình một bộ phối suit phù hợp để có thể tự tin khi bước xuống phố cùng với bạn bè của mình.

 

Bài viết liên quan

Trả lời