LỄ CƯỚI SUI GIA MẶC VEST GÌ?

Ngày cưới của con cái luôn là điều mong đợi và cũng là ngày hạnh phúc của các bậc cha mẹ. Không chỉ cô dâu chú rể phải đẹp, lộng lẫy mà các ông sui, bà sui cũng cần phải thật sang trọng và lịch lãm trong ngày trọng đại này. Vậy lễ cưới ông sui mặc vest gì? Tại sao Vest là trang phục luôn được chọn của các ông sui ?

LÀ SỰ ĐÁNH DẤU CỦA NGÀY TRỌNG ĐẠI NHẤT!

Ở nước ta, vest nam thường được các ông mặc vào những ngày trọng đại như lễ hỏi, lễ cưới. Khoác lên người chiếc áo vest nam, các ông sui thể hiện sự trang nghiêm từng trải của một người bố.

Xem thêm các mẫu vest dành cho các ông bố tại đây

Ngày cưới của con là ngày trọng đại duy nhất một đời người nên trong mắt mọi người, nhất là người bố, mọi thứ phải được chuẩn bị hoàn hảo, không thể qua loa, đơn giản được. Vest nam sui gia là trang phục hợp nhất, đẹp nhất, bảnh bao nhất cho hình ảnh của người bố vui cùng với hạnh phúc của con cái.

Mua vest cho Bố tại đây

Trang phục phổ biến, dễ sử dụng: chỉ cần khoác chiếc vest lên là hình ảnh trang nghiêm, bảnh bao, lịch lãm,… của người bố được thể hiện một cách rõ nét.

Vest ông sui hiện nay được sử dụng rất nhiều màu sắc, tuy nhiên bạn nên chọn những áo có màu sắc tối, đậm, phù hợp với lứa tuổi của bố mình. Bạn cũng nên chọn những chiếc áo có kích cỡ phù hợp với người mặc, không nên chọn áo quá rộng.

Xem thêm nhiều mẫu vest sui gia tại Thesuit1991

Tuy nhiên, bạn nên sắm hẳn cho bố một, hai bộ vest mới để thể hiện tình cảm và cũng là để kỷ niệm dịp trọng đại hiếm có này. Việc mua vest sui gia mới cũng sẽ bảo đảm trang phục vừa vặn với người, hợp với bố hơn.

Khoác lên mình bộ vest mới, chất lượng, Bố mình sẽ tự tin hơn, trông thật sang trọng trong đám cưới cả ngàn khách của con mình. Hãy để ngày cưới, là một ngày thật trọng đại, thật hoàn hảo và tròn vẹn với tất cả mọi người, bạn nhé!

 

Contact with Thesuit1991

* Địa chỉ : 552 đường 3/2, phường 14, quận 10

* Hotline : 0888.99.91.91

Bài liên quan