Ngày nay, vest nam đã trở nên khá phổ biến mà không chỉ những doanh nhân thành đạt ưa chuộng mà kể cả những nhân viên công sở bình thường cũng có thể khoác lên mình bộ vest cho những sự kiện đặc biệt quan trọng.

Vest nam công sở ngày nay rất được nam giới ưa chuộng bởi sự thuận tiện khi bạn có thể vừa mặc đi làm hay đi sự kiện. Ở một số công ty lớn hiện nay còn bắt buộc nhân viên nam mặc vest vào những ngày quan trọng của công ty. Một điểm chung giữa những người diện lên mình bộ vest nam chính là đều toát ra vẻ thanh lịch, lịch lãm và lôi cuốn của mình, khiến người mặc tự tin và trở nên chuyên nghiệp hơn trong tác phong làm việc hay giao tiếp hằng ngày trong mắt khách hàng và người đối diện.

Vest nam công sở hiện được thiết kế phù hợp với ba đối tượng chính để toát lên tính cách đặc trưng của từng đối tượng. Đối tượng đầu tiên là các chàng trai truyền thống, là những người yêu thích sự đơn giản, không kiểu cách. Vì vậy lựa chọn tối ưu nhất là những bộ vest nam có vạt áo nhỏ và tối màu như màu đen, xanh tím than, màu tàn thuốc,… không quá loè loẹt nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch tinh tế và trẻ trung.

Đối tượng thứ hai chính là các chàng trai mang hơi hướng hiện đại và năng động, là những người yêu thích những thiết kế phá cách và ôm sát cơ thể để thể hiện body cuốn hút của mình. Ngoài ra, nhóm đối tượng này không hề ngại ngần với những chi tiết kèm theo trên áo như hoạ tiết caro, hay điểm nhấn ở cổ áo, tay áo… Màu sắc được ưa chuộng khi thiết kế bộ vest nam này bao gồm xanh coban, màu đỏ đô, màu xám… Bộ cánh được đánh giá là trẻ trung nhất trong các thiết kế vest công sở, thể hiện sự năng động của người mặc nhưng vẫn mang đến sự nam tính, lịch thiệp, phù hợp với môi trường công sở hiện đại.

Loại vest nam cuối cùng trong dòng vest công sở dành cho những anh chàng thích sự đột phá, bởi thiết kế linh hoạt và sáng tạo, đem lại sự phóng khoáng, cởi mở và pha chút ngông cuồng cho người mặc. Bên cạnh đó, bộ vest nam này vẫn đảm bảo những yêu cầu của một bộ vest công sở về sự chuyên nghiệp và lịch lãm.

Với một môi trường yêu cầu sự chuyên nghiệp và trang nhã như môi trường công sử thì những thiết kế vest nam kể trên hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chàng tra giới văn phòng.

Bài viết liên quan

Trả lời