Được biết đến như là một trang phục ra đời từ rất lâu và luôn đem lại sự sang trọng cũng như nam tính cho người mặc, vest luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người đặc biệt giới trẻ vì nó có một sức hút khá mạnh trong ấn tượng đầu đối với người khác giới. Khi diện cho mình một bộ vest đem đến sự trưởng thành và sự đáng tin tưởng trong mắt phái nữ.

  • Tạo sự sang trọng

Đây là một phong cách dành cho phái mạnh vào những sự kiện quan trọng để mang lại sự sang trọng, tinh tế cho bản thân. Vest đã luôn mang trong mình một sự quá phái trước đó nên khi kết hợp với các phụ kiện đi kèm và trong một hoàn cảnh đặc biệt thì đây chính là không gian để vest tự do thể hiện hết sức mạnh của nó. Và dĩ nhiên khi sự sang trọng của vest thể hiện đầu tiên ở khía cạnh màu sắc, chất liệu đến các chi tiết được tạo ra để làm điểm nhấn cho bộ trang phục thêm nổi bật như caravat, nơ hay chiếc ghim cài.

Màu đen chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong những trường hợp như thế này vì đem lại cảm giác huyền bí, cùng với chất liệu cao cấp sẽ khiến cho bộ trang phục này trở thành lựa chọn lý tưởng cho dịp quan trọng.

  • Tạo sự trẻ trung

Nếu bạn thường nghĩ rằng vest thường đem lại cho người khác sự nghiêm túc không thì bạn đã lầm, chỉ cần kết hợp cũng với các bộ quần áo khác nhau sẽ tạo được một sự đột phá mới. Không ít người đã lựa chọn cho mình sự kết hợp giữa quần bò với áo vest để có thể tạo sự linh động cho phái nam từ đó tạo sự trẻ trung hơn khi tham gia các hoạt động ngoài mà không sợ bị gò bó nữa. Áo vest thường được lựa chọn cho những trường hợp này thường là các vest màu sáng, mang sự trẻ trung những vẫn thể hiện được sự trưởng thành. Khi kết hợp lại thì đúng là hoàn mỹ.

Bài viết liên quan

Trả lời