KHÁM PHÁ NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA BỘ SUIT LỊCH LÃM

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi : Đâu là nguồn gốc ý nghĩa của suit, hãy tìm về nơi mà nó được khai sinh.

Bộ suit là kiểu trang phục truyền thống của nam giới (trang phục trang trọng) tại phương Tây của thế giới. Trong khoảng 400 năm, kiểu comple áo choàng, quần và áo gile đã bị lỗi thời.

Sự ra đời của kiểu trang phục comple trang trọng của nam giới ban đầu xuất hiện với những đường kẻ bên ngoài màu sắc sáng, kiểu trang trí theo phong cách hoàng gia tỉ mỉ và các chi tiết như comple, tóc giả hay quần ống túm gối, đã bị bỏ đi bởi cuộc cách mạng Pháp.

Cuộc cách mạng này được nhận thấy những điều đổi mới hơn trong phong cách may đo tại Anh Quốc với việc sử dụng máy hơi nước và miếng đệm trong việc tạo hình trang phục.

Để có được một bộ suit hiện đại như ngày hôm nay, bộ suit đã phải traỉ qua nhiều lần cải cách.

Chặng thứ nhất phải kể đến ảnh hưởng của Beau Brummell vào đầu thế kỉ XIX, ông đã xác định lại chuẩn mực cho nam giới và làm cho bộ suit trở nên được ưa chuộng và trở thành một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của bất kì một người đàn ông nào.

Tầm ảnh hưởng của Beau Brummell đã mang lại một kỉ nguyên mới cho phong cách thời trang lịch lãm của các quý ông với bộ suit đi kèm cà vạt, và nó mang một thông điệp ý nghĩa rằng mọi quý ông nên cần phải chăm chút và chú ý đến phong cách của bản thân.

Hiểu được nguồn gốc ý nghĩa của suit ta càng thêm hiểu rằng dù sống ở thời đại nào đi chăng nữa, một bộ suit lịch lãm được may đo cẩn thận là điều cần thiết để thể hiện đẳng cấp của một quý ông cũng như để tạo những ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho người khác trong những dịp gặp gỡ hay các sự kiện quan trọng.

 

Tại Thesuit1991 chúng tôi tự tin có thể cung cấp các mẫu suit đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc phù hợp với thị hiếu và xu hướng thời trang giúp phái mạnh có thể tự tin, phong độ và lịch lãm nhất.

 

Contact with Thesuit1991

* Địa chỉ : 552 đường 3/2, phường 14, quận 10

* Hotline : 0888.99.91.91

Tags:

Bài liên quan