Double 2T : Quán Quân Thứ Ba Của Rap Việt

Double2T là cái tên được nhiều người biết đến sau khi anh xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 3. Nhưng ít ai biết rằng, Double2T đã có một hành trình đầy gian nan và thử thách để trở thành một rapper chuyên nghiệp. Anh đã vượt qua hàng nghìn thí sinh để vào được top 16 và được chọn vào đội của huấn luyện viên Binz. Anh đã mang đến những tiết mục mang đậm dấu ấn riêng về nơi anh sinh ra và lớn lên như: Thanh Âm Miền Núi, Người Miền Núi Chất. Anh cũng đã tạo ra nhiều hit triệu view trên YouTube như: Người Miền Núi Chất, Thanh Âm Miền Núi, Đời Là Thế Thôi…Double2T không chỉ được yêu thích bởi giọng rap chất lừ, phong cách âm nhạc mới lạ mà còn bởi tính cách khiêm tốn, chân thành và biết ơn.

Tên thật và nghệ danh

Double2T tên thật là Bùi Xuân Trường, sinh năm 1996 và quê ở Tuyên Quang. Nghệ danh Double2T có nghĩa là 22T. Trong đó, 22 là ký hiệu biển số xe của quê hương anh, T là chữ cái đầu của “Tuyên Quang” và cái tên “Trường”. Double2T là người dân tộc Tày.

người miền núi chất phát

Con đường âm nhạc

Trước khi theo đuổi con đường âm nhạc như hiện tại, anh từng là một barber, song song với đó anh vẫn tự mày mò chơi rap cùng các bạn ở bản. Rap Việt là sân khấu đầu tiên mà Double2T đặt chân. Anh đã vượt qua hàng nghìn thí sinh để vào được top 16 và được chọn vào đội của huấn luyện viên Binz.

Trong suốt khoảng thời gian tham gia chương trình, Double2T mang đến những tiết mục mang đậm dấu ấn riêng về nơi anh sinh ra và lớn lên như: Thanh Âm Miền Núi, Người Miền Núi Chất. Rapper khai thác màu sắc dân gian của người dân tộc miền núi vào từng tiết mục như sử dụng điệu hát Then, tiếng đàn Tính. JustaTee nhận xét, Double2T có độ nhận diện cao với khán giả với hình ảnh “Người miền núi chất”, “Trai bản rap”.

Double2T cũng đã tạo ra nhiều hit triệu view trên YouTube như: Người Miền Núi Chất, Thanh Âm Miền Núi, Đời Là Thế Thôi… Ca khúc Người Miền Núi Chất đã đứng ở vị trí top 1 thịnh hành của YouTube sau 13 ngày đăng tải, hiện video có hơn 21 triệu lượt xem. Double2T không chỉ được yêu thích bởi giọng rap chất lừ, phong cách âm nhạc mới lạ mà còn bởi tính cách khiêm tốn, chân thành và biết ơn.

à lôi

Chiến thắng Rap Việt

Double2T đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 3 với 29,9% lượt bình chọn của khán giả và hai phiếu bình chọn từ các huấn luyện viên và giám khảo. Anh đã nhận được phần thưởng trị giá 500 triệu đồng và hợp đồng thu âm trị giá 1 tỷ đồng. Double2T cho biết anh muốn dùng tiền thưởng để về nhà bắc rạp khao cả làng, mở phòng thu miễn phí và mang điện lên vùng cao.

Double 2T

Double2T là một ví dụ điển hình cho câu nói “Đam mê không có giới hạn”. Anh đã chứng minh rằng dù ở đâu, dù làm gì, chỉ cần có niềm đam mê và nỗ lực, chúng ta đều có thể thành công và tỏa sáng. Double2T là một rapper có tâm hồn miền núi và tình yêu với âm nhạc. Chúng tôi hy vọng anh sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bài liên quan

  Những Bộ Vest Từng Được Messi Lựa Chọn Cho Sự Kiện Quan Trọng

  Những Bộ Vest Từng Được Messi Lựa Chọn Cho Sự Kiện Quan Trọng

  Những bộ vest mà Messi đã sử dụng để dự các sự kiện quan trọng, bao gồm giá cả, chất liệu, nhà thiết kế và ý nghĩa của từng bộ vest. Nội dung này cũng cho thấy Messi là một biểu tượng thời trang với phong cách ăn mặc lịch lãm và sang trọng.

  Các Phong Cách Thời Trang Thể Thao Đa Dạng

  Các Phong Cách Thời Trang Thể Thao Đa Dạng

  Phong cách thể thao, một phong cách mà nhiều người ưa chuộng bởi độ thoải mái, thoáng mát của chúng mang lại. Và sau hàng thế kỉ, phong cách này đã được biến hóa dưới sự kết hợp của mọi người tạo nên sự đa dạng trong phong cách. Đây là 6 phong cách phổ biến của thể loại này:

  Các Dạng Thời Trang Nam

  Các Dạng Thời Trang Nam

  Thời trang nam ngày nay không chỉ đơn thuần là cách ăn mặc đẹp mà còn là một cách để biểu đạt bản thân và tạo dấu ấn riêng của bản thân mình.

  Top 5 Phụ Kiện Mà Nam Giới Nên Trang Bị

  Top 5 Phụ Kiện Mà Nam Giới Nên Trang Bị

  Tay và cổ của nam giới cũng có thể trở thành bề mặt để thể hiện phong cách và cá tính của họ. Dưới đây là danh sách 5 phụ kiện đeo tay hoặc cổ mà nam giới thường sử dụng: