HUCHACO thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia vị nông sản uy tín tại Việt Nam

 

 

Quá trình thành lập và phát triển.

 

Được thành lập từ năm 2014 với gần 10 năm tồn tại và phát triển,  thương hiệu Huchaco cung cấp các mặt hàng nguyên liệu gia vị và nông sản đến với khách hàng doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Từ những gia vị còn chưa được phổ biến như tiêu lốp, mắc khén, hạt dổi, quả Vanilla hương liệu cho đến những nguyên liệu cho nghành nấu Phở, nguyên liệu cho sản xuất chế biến thực phẩm…

 

Nghành hàng chủ lực.

 

 • Vanilla Bean

 Là nghành hàng hương liệu gia vị tự nhiên được doanh nghiệp tập trung trồng trọt đến sản xuất những năm gần đây. Hiện nay những quả Vani đầu tiên từ nông trại đã có kết quả, nhà máy cũng đi vào hoạt động với mục tiêu mang đến cho khách hàng doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng hương vani tự nhiên với chất lượng và giá cả phù hợp.

 

 • Gia vị cho nghành Phở

 Là nghành hàng cốt lõi của doanh nghiệp, các nguyên liệu gia vị như: Quế Ống, Hoa Hồi, Thảo Quả, Đinh Hương, Thảo Quả, Vỏ Quýt, Hạt Ngò, Hạt Tiêu, Tiểu Hồi Hương… Các nguyên liệu được doanh nghiệp lựa chọn nhà cung cấp chất lượng và địa phương tại Việt Nam nhằm giúp tiêu thụ nông sản trong nước kết nối với người tiêu dùng trong và ngoài nước, từ đó nâng cao giá trị về số lượng, chất lượng hàng hoá trong nước cũng như đời sống nông dân trong nước.

 

 • Gia vị Tây Bắc

 

Gồm Mắc Khén, Hạt Dổi, Hạt Móc Mật, Xuyên Tiêu, Lá Móc Mật là những nguyên liệu gia vị nổi tiếng những năm gần đây. Huchaco đã đồng hàng cùng gia vị nguyên liệu đến từ Tây Bắc từ 10 năm về trước, lúc còn ít người tiêu dùng biết đến cho đến hôm nay các món ăn như Vịt Quay Lá Móc Mật, Chẩm Chéo, Muối Hạt Dổi, Thịt Gác Bếp Tây Bắc, Thịt nướng tây bắc… trở thành các món ăn có độ phủ sống lang toả cả trong và ngoài nước được người tiêu dùng đón nhận.

 

 • Nghành hàng nông sản

 

Gồm các loại rau như: Rau Lang, Lá Giấm Chua, Lá chanh thái, lá chanh ta. Hàng hoá được cung ứng cho các nhà máy xuất khẩu nông sản và sản xuất khô gà, khô bò…

 

 • Nguyên liệu cho ngành trà và thức uống 

Hiện nay Huchaco cung cấp Trà Hoa Atiso Đỏ và Trà Hoa Đậu Biếc để chế biến thức uống đến nhiều doanh nghiệp F&B, doanh nghiệp chế biến thực phẩm trong và ngoài nước.

 

Đầu Tư Nông Nghiệp

 

Huchaco hiện đang cộng tác đầu tư vào các dự án nông nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Phát triển công nghệ cao nông nghiệp, góp vốn dự án, hợp tác thương mại, Phát triển nền tảng thông tin số về nông nghiệp.

 

Định hướng phát triển.

 

Với nền tảng là doanh nghiệp hoạt động chủ lực trong mảng nông nghiệp. Huchaco định hướng trở thành nhà cung ứng nguyên liệu gia vị nông sản uy tín tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

Phát triển đầu tư công nghệ nông nghiệp công nghệ cao với mục đích cải tiến sản phẩm nông nghiệp trong nước theo tiêu chuẩn an toàn được các thị trường quốc tế công nhận.

Đầu tư và các mô hình nông nghiệp hiệu của cùng chung định hướng và tiêu chí.Để biết thêm nhiều thông tin về Doanh Nghiệp Huchaco đọc giả click vào Trang Chủ Huchaco

Bài liên quan

  ĐT Bóng Chuyền Nữ Việt Nam: Thất Bại Nhưng Không Phải Thua Cuộc

  ĐT Bóng Chuyền Nữ Việt Nam: Thất Bại Nhưng Không Phải Thua Cuộc

  Thua Nhật Bản, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam xếp hạng 4 châu Á. Đây là một kết quả đáng tự hào của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam khi lần đầu tiên vào đến bán kết giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á. Tuy nhiên, trong trận tranh hạng ba với Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam đã không thể giành chiến thắng và bỏ lỡ cơ hội dự giải vô địch thế giới 2025. Vậy, những điểm nhấn nào của trận đấu này và những bài học nào mà đội tuyển Việt Nam có thể rút ra? Hãy cùng tôi phân tích nhé.

  Tác Hại Của Việc Sử Dụng Ma Túy

  Tác Hại Của Việc Sử Dụng Ma Túy

  Việc nghiện ma túy là một vấn đề nghiêm trọng và đầy rủi ro trong xã hội hiện đại. Nó không chỉ ảnh hưởng đến người nghiện mà còn tác động xấu đến gia đình, cộng đồng và xã hội trong tổng thể. Dưới đây là năm tác hại chính của việc nghiện ma túy:

  5 Tác Hại Của Rượu Bia

  5 Tác Hại Của Rượu Bia

  Rượu bia có thể gây ra nhiều tác hại đối với sức khỏe của con người. Dưới đây là danh sách 5 tác hại chính của việc tiêu thụ rượu bia:

  Tác Hại Của Việc Ăn Mặn Quá Mức

  Tác Hại Của Việc Ăn Mặn Quá Mức

  Việc ăn quá mặn có thể dẫn đến nhiều tác hại cho sức khỏe của chúng ta. Dưới đây là danh sách 5 tác hại của việc tiêu thụ quá lượng muối: