blog, Suit, Thông tin

Những bí quyết vàng dành cho SUIT lịch lãm

Truyền thông – thương hiệu trong thị trường thời trang hiện nay đang theo đà phát triển. Những thương hiệu thời trang nổi tiếng dần định hình, hình ảnh của mình bởi những giá trị mà họ mang đến thông qua sản phẩm.

Tuy nhiên ngày nay một bộ phận chúng ta cũng đang chạy theo thương hiệu một cách mù quáng, đúng là cái gì cũng có cái giá của nó, một bộ trang phục đắt giá thì bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn đó là điều hiển nhiên, và đổi lại thì bộ trang phục đó phải được làm từ chất liệu tự nhiên hoặc được may từ những đôi bàn tay khéo léo thủ công, hay có khi bạn đang sở hữu những bộ trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng….

»»  Riêng tại Thesuit nét đẹp quan trọng của Suit mà chúng tôi thiết kế mang đến cho bạn, không phải đi đôi với giá tiền mà bạn bỏ ra, mà cái đẹp của Thesuit muốn hướng bạn tới là từ độ vừa vặn của một bộ trang phục cho tới màu sắc,  dáng người và đặc biệt luôn khiến bạn tự tin tỏa sáng, đó là những cái đẹp mà chúng tôi mong muốn truyền tải đến bạn !

⚜️ Cổ áo: Đây là một điểm rất quan trọng của bộ Suit, ngày nay với những xu hướng phương tây như biến tấu, cách điệu…… đang tràn vào thị trường vest nội địa với đa dạng phong cách, nhưng có biến tấu ra sao thì cổ áo phải ôm sát gáy mới là chuẩn nhất.

⚜️ Đệm vai: Đệm vai là một đại diện hình ảnh rất quan trọng cho một bộ Suit đẳng cấp. Đệm vai mỏng luôn được khách ưu tiên nhiều hơn, bởi nó tạo nên một dáng chuẩn cho người mặc trông rất chuyên nghiệp và ra dáng lịch lãm.

⚜️ Tà áo: Nếu đó là một bộ Suit đúng chuẩn thì bạn sẽ thấy được tà trước và tà sau nằm trên một đường thẳng và không cong hay vểnh, đó chính là bộ Suit đẹp. 

 

 ? ? ?  Mùa hè đang ngày gần chúng ta, không vì thế mà bạn chọn cho mình những chất liệu vải quá mỏng để may vest nhé, đó là một ý tưởng sai lầm cho bộ vest của mình, vì chất liệu vải quá mỏng sẽ rất khó để giữ form dáng.

   ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉

Thesuit1991 rất vui khi chia sẻ những bí quyết nhỏ của mình đến với Quý khách hàng .

Và càng vinh dự hơn khi trở thành người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trên hành trình phong cách !

❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉ ❉

∇  Giá sản phẩm tại cửa hàng ∇ 

⚡️  SUIT cao cấp giá chỉ từ 1.460.000 VND

⚡️  Sơ Mi cao cấp trị giá 450.000 VND

⚡️  Nơ bướm trị giá 100.000 VND

⚡️ Ghim cài Hoàng Gia trị giá 200.000 VND

⚡️ Khăn Pocket square trị giá 100.000 VND

———————————————————–

Mọi thắc mắc chi tiết vui lòng liên hệ: 

Bài viết liên quan