5 Kiểu Tóc Nam Được Ưa Chuộng Trên Thế Giới

"Cái răng cái tóc là gốc con người". Thật vậy, khi nhìn vào kiểu tóc của một người, ta có thể xác định được một phần tính cách của người đó.

Sau đây hãy cùng chúng mình tìm hiểu về 5 kiểu tóc đang được ưa chuộng nhất trên thế giới nhé.

1. Undercut:

Kiểu đầu tiên là một kiểu tóc không quá xa lạ đối với các bạn trẻ ngày nay. Undercut, một kiểu tóc mà bất kì người đàn ông nào sỡ hữu đều làm cho họ trở nên cá tính và có phong cách hơn trong mặt mọi người. Undercut sẽ là kiểu tóc có phần bên trên dài và phần hai bên và phía sau được cạo ngắn hoặc tỉa gọn. Đây có thể coi là kiểu tóc mang tính biểu tượng của các quý ông lịch lãm trên thế giới.

tóc undercut 

2. Pompadour:

Một kiểu tóc tiếp theo nổi bật không kém chính là kiểu tóc Pompadour với phần trên dựng đứng và thường được tạo ra bằng cách sử dụng gel hoặc sáp tạo kiểu. Đây là một kiểu tóc lịch lãm và phổ biến trong thế giới thời trang nam.

 nam mặc áo đen

3. Quiff:

Nếu các bạn đang kím một kiểu tóc giống như kiểu Pompadour nhưng lại không quá dài thì Quiff có lẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Đối với Quiff, phần tóc bên trên sẽ được tỉa ngắn hơn và phần đỉnh dựng đứng. Đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều dịp từ hàng ngày đến dự tiệc.

nam mặc áo xanh dương 

4. Crew Cut:

Crew cut, một kiểu tóc thích hợp cho các bạn nào ưa thích sự thoải mái, mát mẻ mà còn thể hiện được tính cách năng động của bản thân khi kiểu tóc này thường được cạo tỉa đều. Kiểu tóc này thường được lựa chọn trong mùa hè bởi sự thoáng mát mà nó mang lại cho các quý ông.

tóc ngắn cho nam

5. Long Hair:

Còn nếu bạn đang muốn kiếm một kiểu tóc không thể bị lỗi mốt theo thời gian, Long hair có lẽ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Kiểu tóc này có thể được tạo thành các kiểu khác nhau, từ tóc buông tự nhiên đến tóc búi cao hay tóc đuôi ngựa dài. Đây là lựa chọn cho những quý ông muốn thể hiện sự tự do và muốn tạo được dấu ấn riêng của mình thông qua sự đa dạng trong kiểu tóc này.

tóc dài cho nam 

Trên đây là 5 mẫu tóc "Hot" nhất trên thế giới mà chúng mình đã tổng hợp được. Chúng mình mong là bạn có thể tham khảo và chọn lựa một kiểu tóc phù hợp với phong cách của riêng mình qua bài viết trên đây!

Bài liên quan

  Những Bộ Vest Từng Được Messi Lựa Chọn Cho Sự Kiện Quan Trọng

  Những Bộ Vest Từng Được Messi Lựa Chọn Cho Sự Kiện Quan Trọng

  Những bộ vest mà Messi đã sử dụng để dự các sự kiện quan trọng, bao gồm giá cả, chất liệu, nhà thiết kế và ý nghĩa của từng bộ vest. Nội dung này cũng cho thấy Messi là một biểu tượng thời trang với phong cách ăn mặc lịch lãm và sang trọng.

  Phong Cách Thời Trang Qua Từng Mùa

  Phong Cách Thời Trang Qua Từng Mùa

  Thời trang như là một ngôn ngữ của thời gian và môi trường, ta có thể thấy được sự thay đổi và phát triển qua từng mùa. Nhìn vào hành trình thay đổi phong cách qua các mùa, chúng ta có thể thấy sự biến đổi của trang phục, màu sắc và cảm xúc mà chúng ta gắn liền với từng thời kỳ trong năm.

  Các Phong Cách Thời Trang Thể Thao Đa Dạng

  Các Phong Cách Thời Trang Thể Thao Đa Dạng

  Phong cách thể thao, một phong cách mà nhiều người ưa chuộng bởi độ thoải mái, thoáng mát của chúng mang lại. Và sau hàng thế kỉ, phong cách này đã được biến hóa dưới sự kết hợp của mọi người tạo nên sự đa dạng trong phong cách. Đây là 6 phong cách phổ biến của thể loại này:

  Top 5 Phụ Kiện Mà Nam Giới Nên Trang Bị

  Top 5 Phụ Kiện Mà Nam Giới Nên Trang Bị

  Tay và cổ của nam giới cũng có thể trở thành bề mặt để thể hiện phong cách và cá tính của họ. Dưới đây là danh sách 5 phụ kiện đeo tay hoặc cổ mà nam giới thường sử dụng: